Hàng Thái Lan nhập khẩu

Bột Giặt PAO 900g

Còn hàng

50.000₫

Tổng quan

Bột giặt Pao là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tuyệt với của tập đoàn Lion Nhật Bản. nó được sản xuất với quy trình khép kín với các yêu cầu về tiêu

Bột giặt Pao là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tuyệt với của tập đoàn Lion Nhật Bản. nó được sản xuất với quy trình khép kín với các yêu cầu về tiêu chuẩn thế giới và đòi hỏi kĩ thuật công nghệ cao.

Bột giặt Pao là loại bột giặt rất  nổi tiếng tại Thái Lan. Bột giặt  PAO được biết đến và sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Bột giặt PAO thái lan có các tính năng vượt trội so với các sản phẩm bột giặt cùng loại, nó có hương thơm quyến rũ, bền lâu, diệt khuẩn, giặt quần áo sạch và không làm mất màu quần áo.

- Bột giặt PAO công thức giặt tẩy vượt trội của PAO, có chứa thành phần Deozyme, giúp loại bỏ các vết bẩn và tiêu diệt tế bào vi khuẩn trên quần áo. Có tác dụng loại bỏ mùi hôi ngay cả khi treo áo quần trong nhà của bạn. Công nghệ tiên tiến của PAO giúp làm mềm mượt sợi vải của bạn, dễ dàng cho bạn khi là ủi quần áo và không hại da tay.

- Bột giặt PAO phù hợp cho cả việc giặt tay và giặt máy.

 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng